บางพลี 065-6625062
บริการสูบส้วม ดูดส้วม บางพลี โทร.065-6625062 ส้วมเต็ม ส้วมตัน
สูบส้วม ดูดส้วม บางพลี 24 ชม. ขนถ่ายสิ่งปฏิกูล สูบไขมัน น้ำเสียอุตสาหกรรมทุกชนิด บริการล้างบ่อเกรอะ บ่อบำบัดน้ำเสีย บ่อดกไขมัน ห้องน้ำใช้งานไม่ได้เพียงโทรมา พร้อมบริการเช็คท่อตัน ส้วมตัน เต็มบ่อย น้ำระบายยาก ท่ออากาศตัน ของกินของใช้ตกลงไปในชักโครก ท่อส้วม ท่อน้ำทิ้ง เหม็น บริการเช็คล้างทำความสะอาดท่อให้กลับมาเหมือนใหม่ ลูกค้าใช้งานได้ตามเดิม
 
 

  

ดูดส้วมทั่วพื้นที่บางพลี
บางพลีใหญ่ บางโฉลง บางแก้ว ราชาเทวะ บางปลา หนองปรือ วัดหลวงพ่อโต วัดพระนอนใหญ่ สุเหร่าบางปลา ตลาดน้ำโบราณบางพลี หนองงูเห่าฟาร์ม เทพรัตน เทพารักษ์ กิ่งแก้ว ตำหรุ-บางพลี คลองขุด เลียบคลองระบายน้ำ วัดหนามแดง จตุรโชคชัย ซอยวัดหลวงพ่อโต วัดศรีวารีน้อย จรรยวรรธ รามคำแหง 2 วัดบางปลา วัดบางโฉลงนอก ธนสิทธิ์ บัวนครินทร์ ขจรวิทย์ ที่ดินไท บุญธรรมอนุสรณ์ มังกรขันดี
 
 
 

เกร็ดความรู้
วิธีใช้งานส้วมให้ถูกวิธี สามารถยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น โดยการงดทิ้ง ผ้าอนามัย ถุงขนม เศษอาหาร ของกิน ขยะต่างๆ ของใช้ สบู่ หลอดยาสีพัน แปรงสีฟัน ของใช้ต่างๆ กระทั่งของเล่นเด็ก บ้านไหนมีเด็กเล็กควรระวัง บางทีลูกน้อยชอบเอาของเล่นไปทิ้งในส้วม อาจทำให้ส้วมเกิดใช้งานไม่ได้ และถ้าใช้งานมานานควรมีการเติมจุลินทรีย์ ย่อยสลาย กากสิ่งปฏิกูล เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น
 
 
 
 
ติดต่อสูบส้วม บางพลี 065-6625062
ส้วมเต็ม ส้วมตัน โทรได้ตลอดเวลา 24 ชม. ไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ไม่ต้องรอคิว ไม่ต้องรอหลายวัน แค่โทรมาเรามี รถพร้อมให้บริการ หรือถ้ามีข้อสงสัย สามารถสอบถามเราได้ตลอด ให้คำปรึกษาแนะนำฟรี