บางบ่อ 065-6625062
บริการสูบส้วม ดูดส้วม บางบ่อ โทร.065-6625062 ส้วมเต็ม ส้วมตัน
สูบส้วม ดูดส้วม บางบ่อ 24 ชม. ขนถ่ายสิ่งปฏิกูล สูบไขมัน น้ำเสียอุตสาหกรรมทุกชนิด บริการล้างบ่อเกรอะ บ่อบำบัดน้ำเสีย บ่อดกไขมัน ห้องน้ำใช้งานไม่ได้เพียงโทรมา พร้อมบริการเช็คท่อตัน ส้วมตัน เต็มบ่อย น้ำระบายยาก ท่ออากาศตัน ของกินของใช้ตกลงไปในชักโครก ท่อส้วม ท่อน้ำทิ้ง เหม็น บริการเช็คล้างทำความสะอาดท่อให้กลับมาเหมือนใหม่ ลูกค้าใช้งานได้ตามเดิม
 
 
 

ดูดส้วมทั่วพื้นที่บางบ่อ
บางบ่อ คลองด่าน บ้านระกาศ คลองสวน บางพลีน้อย เปร็ง บางเพรียง คลองนิยมยาตรา สุขุมวิท เทพรัตน เทพารักษ์ รัตนราช ปานวิถี เลี่ยงเมืองบางบ่อ กรุงเทพฯ-ชลบุรี เคหะบางพลี เทพราช-ลาดกระบัง สีล้ง-บางพลีน้อย บ้านนิยมยาตรา-บ้านคลองสวน รัตนโกสินทร์ 200 ปี เลียบคลองพระองค์เจ้าไชยานุชิต สำโรง ประเวศบุรีรมย์ คลองด่าน

 
 
 

เกร็ดความรู้
วิธีใช้งานส้วมให้ถูกวิธี สามารถยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น โดยการงดทิ้ง ผ้าอนามัย ถุงขนม เศษอาหาร ของกิน ขยะต่างๆ ของใช้ สบู่ หลอดยาสีพัน แปรงสีฟัน ของใช้ต่างๆ กระทั่งของเล่นเด็ก บ้านไหนมีเด็กเล็กควรระวัง บางทีลูกน้อยชอบเอาของเล่นไปทิ้งในส้วม อาจทำให้ส้วมเกิดใช้งานไม่ได้ และถ้าใช้งานมานานควรมีการเติมจุลินทรีย์ ย่อยสลาย กากสิ่งปฏิกูล เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น
 
 
 
 
ติดต่อสูบส้วม บางบ่อ  065-6625062
ส้วมเต็ม ส้วมตัน โทรได้ตลอดเวลา 24 ชม. ไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ไม่ต้องรอคิว ไม่ต้องรอหลายวัน แค่โทรมาเรามี รถพร้อมให้บริการ หรือถ้ามีข้อสงสัย สามารถสอบถามเราได้ตลอด ให้คำปรึกษาแนะนำฟรี